Emart đầu tư trung tâm thương mại ở TP HCM

Tại Hội nghị Đối tác (Emart Partners’ Day) tổ chức ngày 31-3 ở TP HCM, đại diện tập đoàn bán lẻ Emart (Hàn Quốc) đã công bố kế hoạch mở trung tâm thương mại đầu tiên với tổng vốn đầu tư 60 triệu USD vào cuối năm nay tại quận Gò Vấp, TP HCM
Với vị thế là tập đoàn bán lẻ dẫn đầu ở Hàn Quốc, phát triển ấn tượng trong hơn 20 năm qua, Emart cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng tại Việt Nam thông qua việc cung cấp những hàng hóa chất lượng cao với giá cạnh tranh, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Được biết năm 2011, Emart bắt đầu tiến hành khảo sát và nghiên cứu thị trường Việt Nam để có những hiểu biết đầy đủ về nhu cầu đa dạng của khách hàng. Emart đã tìm ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng Việt. Cũng từ khảo sát này, vào tháng 5-2013, Emart quyết định chọn TP HCM là nơi đặt trung tâm thương mại đầu tiên. Sau khi nhận giấy phép đầu tư vào tháng 10-2014 và giấy phép xây dựng vào cuối tháng 2-2015, trung tâm thương mại Emart đầu tiên tại quận Gò Vấp đang được gấp rút xây dựng để ra mắt người tiêu dùng vào cuối năm nay.

T.Hải

ĐƯỜNG DÂY NÓNGThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!