Emart – Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc sắp đến Việt Nam

emart-tap-doan-ban-le-hang-dau-han-quoc-sap-den-viet-nam-thumbnail

Hôm nay (31/03), Emart – Tập đoàn bán lẻ số một Hàn Quốc đã tổ chức Hội nghị Đối tác (Emart Partners’ Day) tại TP.HCM nhằm công bố kế hoạch mở cửa trung tâm thương mại đầu tiên rộng 6000 m2 với tổng vốn đầu tư 60 triệu USD vào cuối năm nay tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Với sự kiện này, Emart đã sẵn sàng gia nhập vào thị trường Việt Nam.

사업설명 (67)

Giám đốc Emart Việt Nam cam kết về các chính sách ưu đãi với các nhà cung cấp Việt Nam

Hội nghị Đối tác Emart tạo ra cơ hội gặp gỡ, giới thiệu thương hiệu Emart và các chính sách kinh doanh của chuỗi siêu thị giá rẻ lớn nhất và lâu đời nhất tại Hàn Quốc đến các công ty đối tác sản xuất và cung ứng hàng hóa tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 300 khách mời là các đơn vị sản xuất, cung ứng hàng hóa tại TP. HCM.

Ông Choi Kwang Ho, Giám đốc Emart Việt Nam khẳng định sự cam kết của Emart với thị trường Việt Nam không chỉ là sự đầu tư liên tục mà nhằm đưa Emart trở thành những đại siêu thị Emart của Việt Nam chứ không phải đầu tư của Hàn Quốc. Đây cũng là lý do 95% hàng hóa của Emart đầu tiên tại Gò Vấp đến từ Việt Nam. Tại Hội nghị, lãnh đạo Emart Việt Nam không chỉ cam kết với người tiêu dùng sẽ cung ứng các lọai hàng hóa đa dạng, chất lượng cao, cùng chủng lọai với giá rẻ hơn mà còn cam kết đồng hành với các nhà sản xuất, cung ứng của Việt Nam bằng những chính sách ưu đãi như: thanh tóan 3 lần/1 tháng; Chỉ nhận chiết khấu và trả hàng đúng theo hợp đồng với hệ thống quản lý minh bạch tạo môi trường kinh doanh công bằng.

Với chiến lược trên, thị trường bán lẻ hiện đại của Việt Nam sẽ có thêm một đối thủ “đáng gờm”, còn người tiêu dùng lại thêm nhiều cơ hội lựa chọn hàng hóa chất lượng với giá rẻ.

Emart là chuỗi đại siêu thị số 1 Hàn Quốc với tổng số 153 trung tâm trong nước và 10 trung tâm tại Trung Quốc. Hiện nay Emart có mức doanh thu 13,2 tỷ USD tính hết năm 2014. Thông qua việc khai trương loạt trung tâm thương mại mới và mua lại Walmart Korea vào năm 2006, Emart đang dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng giá rẻ. Chiến lược đến 2023 của Emart là 995 siêu thị với tổng doanh thu 50 tỷ USD.

Minh Long

(Nguồn: http://baocongthuong.com.vn/emart-tap-doan-ban-le-hang-dau-han-quoc-sap-den-viet-nam.html)

ĐƯỜNG DÂY NÓNGThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!